Tổng quan

1. Thiết bị này sử dụng như nào?

Rất đơn giản. Qúi khách chỉ việc bật thiết bị lên chờ thiết bị kiểm tra kết nối mạng trong vòng 10s rồi sẽ có ID kết nối kèm mã đăng nhập hiện lên trong màn hình. Sau đó quí khách chỉ cần bật chế độ wifi từ điện thoại, iphone, tablet... và gõ mật khẩu đăng nhập lên là có thể sử dụng.
( Lưu ý: Không cần phải cài đặt hay chỉnh sửa bất cứ thông số nào khi kết nối.)

Tổng quan

2. Làm thế nào để biết tôi đã có mạng để sử dụng?

Rất đơn giản khi quí khách đến nơi cần sử dụng. Qúi khách vui lòng bật thiết bị lên sau đó chờ khoảng 10 giây thiết bị sẽ tự động cập nhật các thông số Quốc Gia, Thời Gian... sau đó hiện lên SSID thiết bị và mã kết nối như hình bên dưới, thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng.

Tổng quan

3. Thiết bị này dùng được bao lâu, hết pin thì phải làm sao?

Thiết bị của chúng tôi có thiết kế có thể sử dụng liên tục ( trong điều kiện lý tưởng) lên tới 12 giờ. Ngoài ra khi hết pin quí khách có thể sạc thông qua cổng mini USB ở bên dưới của thiết bị hoặc sử dụng sạc dự phòng ( power bank) để sạc cho bộ thiết bị giúp duy trì kết nối internet.

Điều đặc biệt với dung lượng pin lên đến 5000mAh bộ thiết bị của chúng tôi có thể hỗ trợ sạc pin cho điện thoại của quí khách khi gần hết pin giúp chia sẻ năng lượng duy trì kết nối lúc cần thiết.

4. Thiết bị có cần phải lắp sim để sử dụng?

Khi sử dụng thiết bị của chúng tôi quí khách sẽ không cần phải mua hay lắp sim địa phương mà vẫn có thể kết nối internet.
Trong trường hợp muốn lắp sim để sử dụng thêm thì bên trong bộ thiết bị có bố trí khe lắp thẻ sim thường cho quí khách.

5. Bộ thiết bị bao gồm những gì?

Bộ thiết bị đầy đủ bao gồm: Thân máy, pin dung lượng cao, sạc, cáp và túi đựng.

6. Thiết bị hỗ trợ bao nhiêu kết nối?

Thiết bị pocket wifi của chúng tôi hiện tại hỗ trợ tối 5 kết nối cùng lúc. Quí khách có thể chia sẻ cho bạn bè người thân cùng sử dụng. (Lưu ý : tốc độ sẽ bị chậm lại vì chia sẻ nhiều kết nối cùng lúc)

7. Nếu tôi chẳng may làm hỏng hoặc mất thì phải làm sao?

Trong trường hợp khách hàng chẳng may làm mất hoặc hỏng thiết bị chúng tôi sẽ căn cứ vào từng mục để yêu cầu quí khách đền bù chi phí:

Mất, hỏng thiết bị chi phí bồi thường 3.200.000 VNĐ

Mất, hỏng củ sạc: chi phí bồi thường 200.000 VNĐ

Mất, hỏng cáp sạc: chi phí bồi thường 50.000 VNĐ

Hỏng màn hình hiển thị thiết bị: chi phí bồi thường 500.000 VNĐ

8. Hướng dẫn sử dụng.

Bắt đầu: Bật bộ phát Wifi     

Ấn và giữ nhẹ vào nút trên cùng bên trái của thiết bị trong 3 giây cho đến khi màn hình sáng, sau đó chờ khoảng 30s-1 phút cho thiết bị xác nhận khu vực cũng như kích hoạt.

Tổng quanMở chế độ WIFI trên thiết bị cần kết nối (iphone,laptop,ipad,smartphone…)

Tổng quan

Tìm kiếm và chọn SSID bộ phát:
Tổng quan

Nhập mật khẩu có hiển thị trên bộ phát wifi hoặc được in ở mặt sau thiết bị !

VD: PWD: 8a1cz….

Tắt chế độ chuyển vùng quốc tế, và thông báo tự động cũng như chế độ update phần mềm thông qua wifi (chế độ này sẽ tiêu tốn dung lượng data không cần thiết)

Tổng quan

Trong trường hợp có lỗi xảy ra quí khách vui lòng

Tắt bộ phát wifi và bật lại 1-2 lần.

Nếu vẫn tiêp tục lỗi, vui lòng chụp lại màn hình thông báo lỗi của thiết bị và gửi ảnh qua viber, zalo 093 563 5588 trong vòng 24h. 

Bản chất dịch vụ và cơ cấu vận hành thiết bị!

Thiết bị phát wifi du lịch của chúng tôi là bộ thiết bị bỏ túi sử dụng sóng điện thoại tại địa phương để thu và phát wifi cho các thiết bị cầm tay của bạn. Khi quí khách sang nước ngoài chỉ việc bật thiết bị lên và chờ xác nhận kích hoạt là có thể sử dụng.

Đây là dịch vụ cho thuê thiết bị kèm gói cước data, nên việc sảy ra mất mát thiếu xót thiết bị chúng tôi có quyền yêu cầu bồi thường theo điều khoản hợp đồng.

Chính sách sử dụng hợp lý (FUP):

Giới hạn dung lượng, dữ liệu mà người dùng sử dụng.

Điều này được nhà cung cấp dịch vụ internet địa phương qui định áp dụng nhằm ngăn chặn việc lạm dụng dữ liệu, nghẽn mạng và vi phạm thỏa thuận dịch vụ dữ liệu.

Tốc độ sử dụng của người dung sẽ bị chậm lại hoặc tạm dừng một thời gian, nếu dữ liệu sử dụng vượt quá mức cho phép. Dữ liệu vượt quá sẽ không bị tính phí phát sinh trên gói cước bạn đã thuê.

Mỗi ngày bạn sẽ có khoảng ~550Mb sử dụng với tốc độ ổn định. Ngoài ra khi sử dụng quá 500Mb thì tốc độ sẽ bị giảm đi nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tiếp. Trong vòng 24h tốc độ sẽ được hồi lại và sử dụng bình thường cho 550Mb tiếp theo.

Lưu ý:

Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ trong các trường hợp sau:

  • Khuyến cáo bạn không nên xem video online liên tục do tiêu thụ dữ liệu cao, có thể sẽ bị giới hạn từ nhà cung cấp dịch vụ của một vài quốc gia.
  • Khi sử dụng thiết bị tại thành phố sẽ ổn định hơn là sử dụng tại nông thôn, vùng núi, biển đảo hoặc trong các tòa nhà kín sóng.
  • Thời gian thuê dịch vụ được tính theo giờ Việt Nam (GTM+7), quí khách vui lòng kiểm tra thời gian du lịch, công tác để tránh phát sinh chi phí trả chậm thiết bị. Xin cảm ơn.
  • Khi không cần sử dụng quí khách vui lòng tắt thiết bị để tiết kiệm pin. Ngoài ra khi sử dụng quí khách vui lòng nháy nhẹ nút nguồn trên thiết bị để tắt màn hình hiển thị giúp tiết kiệm pin.
×