Câu hỏi về thiết bị

1. Thiết bị này sử dụng như nào?

Rất đơn giản. Qúy khách chỉ việc bật thiết bị lên chờ thiết bị kiểm tra kết nối mạng trong vòng 10s rồi sẽ có SSID kết nối kèm mã đăng nhập hiện lên trong màn hình. Sau đó quý khách chỉ cần bật chế độ WiFi từ điện thoại, iphone, tablet... và gõ mật khẩu đăng nhập lên là có thể sử dụng.

( Lưu ý: Không cần phải cài đặt hay chỉnh sửa bất cứ thông số nào khi kết nối)

2. Làm thế nào để biết tôi đã có mạng để sử dụng?

Rất đơn giản khi quý khách đến nơi cần sử dụng. Quý khách vui lòng bật thiết bị lên sau đó chờ khoảng 30 giây thiết bị sẽ tự động cập nhật các thông số Quốc Gia, Thời Gian... sau đó hiện lên SSID thiết bị và mã kết nối như hình bên dưới, thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng.

Làm thế nào để biết tôi đã có mạng để sử dụng?

3. Thiết bị này dùng được bao lâu, hết pin thì phải làm sao?

Điều đặc biệt với dung lượng pin lên đến 5000mAh. Thiết bị AhWiFi có thiết kế có thể sử dụng liên tục ( trong điều kiện lý tưởng) lên tới 15 giờ.

 

4. Thiết bị có cần phải lắp sim để sử dụng?

Khi sử dụng thiết bị của chúng tôi quý khách sẽ không cần phải mua hay lắp sim địa phương mà vẫn có thể kết nối internet. Đây là thiết bị thông minh không sử dụng sim vật lý thông thường.

5. Bộ thiết bị bao gồm những gì?

Bộ thiết bị đầy đủ bao gồm: Thân máy, củ sạc, dây cáp và túi chống sốc.

6. Thiết bị hỗ trợ bao nhiêu kết nối?

Thiết bị pocket wifi của chúng tôi hiện tại hỗ trợ tối 5 kết nối cùng lúc. Quý khách có thể chia sẻ cho bạn bè người thân cùng sử dụng. (Lưu ý : tốc độ sẽ bị chia đều và chậm lại vì chia sẻ 4-5 kết nối cùng lúc)

7. Nếu tôi chẳng may làm hỏng hoặc mất thì phải làm sao?

Trong trường hợp khách hàng chẳng may làm mất hoặc hỏng thiết bị chúng tôi sẽ căn cứ vào từng mục để yêu cầu quý khách đền bù chi phí:

  • Mất thiết bị chi phí bồi thường 2.500.000 VNĐ
  • Mất củ sạc: chi phí bồi thường 120.000 VNĐ
  • Mất cáp sạc: chi phí bồi thường 50.000 VNĐ
  • Mất tui bảo vệ: chi phí bồi thường 50.000 VNĐ

8. Hướng dẫn sử dụng

Bắt đầu: Bật bộ phát Wifi

Ấn và giữ nhẹ vào nút nguồn Power của thiết bị trong 3 giây cho đến khi màn hình sáng, sau đó chờ khoảng 30s - 1 phút cho thiết bị khởi động xác nhận khu vực cũng như kích hoạt.

Thiet BiMở chế độ WIFI trên thiết bị cần kết nối (iphone,laptop,ipad,smartphone…)

Thiet biTìm kiếm và chọn SSID bộ phát:

Thiet biNhập mật khẩu có hiển thị trên bộ phát wifi hoặc được in ở trên thân thiết bị !

VD: PWD: 8a1cz….

Tắt chế độ chuyển vùng quốc tế, và thông báo tự động cũng như chế độ update phần mềm thông qua wifi ( chế độ này sẽ tiêu tốn dung lượng data không cần thiết )

Trong trường hợp có lỗi xảy ra quí khách vui lòng

Tắt bộ phát wifi và bật lại 1-2 lần.

Nếu vẫn tiêp tục lỗi, vui lòng chụp lại màn hình thông báo lỗi của thiết bị và gửi ảnh qua viber, zalo 093 189 5588 trong vòng 24h. 

Bản chất dịch vụ và cơ cấu vận hành thiết bị!

Thiết bị phát wifi du lịch của chúng tôi là bộ thiết bị bỏ túi sử dụng sóng điện thoại tại địa phương để thu và phát wifi cho các thiết bị cầm tay của bạn. Khi quý khách sang nước ngoài chỉ việc bật thiết bị lên và chờ xác nhận kích hoạt là có thể sử dụng.

Đây là dịch vụ cho thuê thiết bị kèm gói cước data, nên việc sảy ra mất mát thiếu xót thiết bị chúng tôi có quyền yêu cầu bồi thường theo điều khoản hợp đồng.

Chính sách sử dụng hợp lý (FUP): Giới hạn dung lượng, dữ liệu mà người dùng sử dụng.

Điều này được nhà cung cấp dịch vụ internet địa phương qui định áp dụng nhằm ngăn chặn việc lạm dụng dữ liệu, nghẽn mạng và vi phạm thỏa thuận dịch vụ dữ liệu.

Tốc độ sử dụng của người dung sẽ bị chậm lại hoặc tạm dừng một thời gian, nếu dữ liệu sử dụng vượt quá mức cho phép. Dữ liệu vượt quá sẽ không bị tính phí phát sinh trên gói cước bạn đã thuê.

Mỗi ngày bạn sẽ có khoảng ~550Mb sử dụng với tốc độ ổn định. Ngoài ra khi sử dụng quá 500Mb thì tốc độ sẽ bị giảm đi nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tiếp. Trong vòng 24h tốc độ sẽ được hồi lại và sử dụng bình thường cho 550Mb tiếp theo.

Lưu ý:

Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ trong các trường hợp sau:

  • Khuyến cáo bạn không nên xem video online liên tục do tiêu thụ dữ liệu cao, có thể sẽ bị giới hạn từ nhà cung cấp dịch vụ của một vài quốc gia.
  • Khi sử dụng thiết bị tại thành phố sẽ ổn định hơn là sử dụng tại nông thôn, vùng núi, biển đảo hoặc trong các tòa nhà kín sóng.
  • Thời gian thuê dịch vụ được tính theo giờ Việt Nam (GTM+7), quý khách vui lòng kiểm tra thời gian du lịch, công tác để tránh phát sinh chi phí trả chậm thiết bị. Xin cảm ơn.
  • Khi không cần sử dụng quý khách vui lòng tắt thiết bị để tiết kiệm pin. Ngoài ra khi sử dụng quý khách vui lòng nháy nhẹ nút nguồn trên thiết bị để tắt màn hình hiển thị giúp tiết kiệm pin.

Câu hỏi về dịch vụ

1. ​Khái niệm, bản chất dịch vụ: Wifi du lịch là gì ?

WiFi Du Lịch Quốc Tế là dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu du lịch, công tác nước ngoài mà vẫn muốn kết nối internet mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm hơn so với Roaming thông thường. Quý khách chỉ cần thuê thiết bị phát bên AhWiFi cung cấp là có thể chủ động sử dụng wifi kết nối internet tại quốc gia đến. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng đi du lịch, công tác lên tới hơn 100 nước trên toàn thế giới.

2. Tôi sắp đi du lịch nhiều nước, vậy thiết bị có thể dùng được ở những nước tôi đến không?

Nếu các nước quý khách đến nằm trong danh sách AhWiFi cung cấp dịch vụ thì hoàn toàn có khả năng sử dụng.

Danh sách hơn 100 nước được cung cấp dịch vụ wifi quốc tế tại đây hoặc gọi trực tiếp hotline để được tư vấn !

3. Tôi muốn thuê thiết bị liệu tôi có phải đặt cọc tiền thiết bị hay không và số tiền cũng như khi nào tôi được hoàn tiền cọc?

Tất cả khách hàng khi thuê thiết bị đều phải đặt cọc số tiền tối thiểu là 1.000.000đ. Số tiền này sẽ được hoàn lại cho khách hàng ngay khi chúng tôi nhận lại bộ thiết bị (sau khi AhWiFi kiểm tra chức năng và đầy đủ phụ kiện túi, sạc, cáp, máy).

4. Khi ra nước ngoài nếu tôi không sử dụng được mạng như đã cam kết liệu tôi có được miễn giảm hoặc hoàn tiền phí thuê thiết bị?

Khi quý khách đến nơi, trong vòng 48h nếu không có bất kì phản hồi nào lại cho AhWiFi thì mặc định là dịch vụ của chúng tôi cung cấp là ổn định. Ngoài ra nếu trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ thông báo qua Zalo, Viber số điện thoại 093.189.5588 của chúng tôi để đươc hỗ trợ ( Rất hiếm trường hợp cần hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của AhWiFi )

Trong vòng 24h khi thông báo nếu quý khách vẫn không kết nối được internet do lỗi dịch vụ và được sự xác nhận từ bộ phận kỹ thuật của công ty, chúng tôi sẽ giảm trừ 1 ngày thuê tương ứng cho quý khách.

5. Tôi thuê gói dịch vụ 10 ngày nhưng tôi về nước sớm hơn dự kiến vậy tôi có được miễn giảm chi phí thuê thiết bị không?

Xin lỗi! Chúng tôi không hỗ trợ miễn giảm trong trường hợp này. Qúy khách nên cân nhắc thời gian sử dụng trước khi đăng ký dịch vụ.

6. Khách hàng ở xa, làm sao để thuê được ?

Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội,Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng AhWiFi sẽ hỗ trợ bàn giao thiết bị tận nhà cho quý khách trong giờ hành chính từ 8h - 17h chiều.

Ngoài ra với khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản trước số tiền (Bao gồm tiền thuê dịch vụ, phí đặt cọc thiết bị, phí ship hàng liên tỉnh). Ngay sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hành gửi thiết bị đến địa chỉ khách hàng cung cấp (thông qua bưu điện hoặc nhà xe)

7. Tốc độ mạng khi sử dụng thiết bị như nào ?

Tốc độ mạng wifi phụ thuộc vào sóng di động tại quốc gia nơi bạn đến và gói cước bạn đăng ký. Đối với các nước phát triển (Nhật Bản, Hàn Quốc...) thì tốc độ sẽ ổn định hơn là các nước đang phát triển, hơn hết còn phụ thuộc vào khu vực địa lý khu dân cư thành phố hay vùng núi, biển đảo ( tương tự như khi quý khách sử dụng mạng 3G tại việt nam).

Khi bạn di chuyển trên oto hoặc các phương tiện công cộng tốc độ cao thì đôi lúc việc sử dụng sẽ bị gián đoạn vì quá trình thu phát sóng không ổn định.

8. Tôi đi du lịch có thể sẽ lên núi hoặc ra đảo liệu thiết bị có đảm bảo kết nối cho tôi ?

Thường thì những nơi miền núi hoặc đảo thì tín hiệu sóng sẽ kém hơn là các thành phố lớn vì vậy nên việc kém kết nối có thể sảy ra. Qúy khách nên cân nhắc kĩ khi sử dụng tại các địa điểm trên.

Ngoài ra AhWiFi có quyền từ chối trách nhiệm nếu quý khách mất kết nối khi sử dụng thiết bị tại những nơi sóng kém như trên.

Chúng tôi có 1 lưu ý nhỏ cho khách hàng khi di chuyển trên các phương tiện công cộng (BTS, MRT, Taxi...) với tốc độ cao từ các thành phố này qua thành phố khác thì việc kết nối sẽ có chút gián đoạn. Khi đó vui lòng restart lại thiết bị lại sau khi đến nơi để có thể sử dụng.

9. Tại sao tôi sử dụng wifi tại khách sạn nhanh hơn cục phát của wifi quốc tế ?

Thưa quý khách! Wifi khách sạn nơi quý khách sử dụng là sử dụng đường truyền tín hiệu thông qua đường truyền dây dẫn dạng ADSL, còn wifi du lịch phát ra từ bộ phát cầm tay của AhWiFi sử dụng thông qua sóng di động nên tốc độ và đường truyền phụ thuộc vào mạng khu vực khách hàng sử dụng. Đôi khi có chút gián đoạn trong khu vực không có trạm sóng. Tuy nhiên đây chỉ là trường hợp rất ít khi sảy ra vì hiện giờ mạng di động đã phủ khắp mọi nơi nên quý khách an tâm.

10. Điều khoản hợp đồng !

Tham Khảo chi tiết về điều khoản hợp đồng thuê dịch vụ wifi quốc tế TẠI ĐÂY.

11. Khi cần hỗ trợ khắc phục sự cố thì liên hệ như thế nào ?

Trường hợp không may phát sinh lỗi, quý khách vui lòng thử di chuyển và reset thiết bị 1-2 lần để thiết bị kết nối lại mạng. Sau khi thử reset một vài lần mà vẫn chưa khả quan, quý khách vui lòng chụp ảnh màn hình hiển thị thông báo lỗi trên thiết bị wifi [vd: Network busy (301/75) ] và gửi về cho thông qua Zalo, Viber số: 093 189 5588 để bên kĩ thuật của AhWiFi sẽ tiến hành hỗ trợ. Thường lỗi sẽ được fix ngay lập tức chỉ trong khoảng 5' là quý khách có thể sử dụng bình thường.

Lợi ích của dịch vụ

1. Lợi ích giữa việc mua sim và thuê WiFi Du Lịch của AhWiFi ?

Có những khách hàng đã hỏi AhWiFi là tại sao tôi phải thuê WiFi trong khi tôi có thể mua sim hoặc Bạn thử so sánh giữa mua sim và thuê cục phát wifi du lịch. Nhận thấy nhiều khách hàng có câu hỏi như vậy và chưa hiểu rõ về lợi ích của việc thuê WiFi, chúng tôi xin chia sẻ một vài điểm nổi bật của dịch vụ:

-  Một thiết bị có thể chia sẻ kết nối cho 5 máy sử dụng cùng lúc ( việc mua sim thì chỉ sử dụng cho một máy cố định) nếu bạn sử dụng cho nhóm thì có thể chia sẻ kết nối, tiết kiệm chi phí.

-  Khi dùng sim để kết nối mạng thì điện thoại ( mở chế độ kết nối data 3G) sẽ nóng và nhanh hết pin cũng như làm giảm tuổi thọ của pin điện thoại, kết nối qua wifi phát ra từ thiết bị thì sẽ đảm bảo pin sử dụng cho máy điện thoại của bạn.

-  Khi sử dụng sim thì sẽ có giới hạn dung lượng nhất định, còn với bộ phát wifi mọi chi phí là cố định không phát sinh và đặc biệt là không giới hạn dung lượng. Ngoài ra việc sử dụng sim thì khách hàng sẽ không kiểm soát được lượng data đã sử dụng còn thiết bị phát AhWiFi sẽ có hiển thị số lưu lượng khách hàng đã sử dụng dể chủ động kiểm soát.

-  Trong trường hợp phát sinh lỗi từ sim thì việc hỗ trợ từ phía nhà mạng nước sở tại gần nhà là khó ( vì rào cản ngôn ngữ, vì cơ chế nhà mạng,...) khi bạn thuê thiết bị chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp có thể hỗ trợ từ xa 24/24 thông qua zalo, viber, sms roamming cho khách hàng qua số 093.563.5588

-  Đa phần sim data sẽ không hỗ trợ Hotspot chia sẻ kết nối hoặc có thì chỉ đảm bảo cho 3 kết nối tối đa.

-  Sim du lịch thì không hỗ trợ các dòng điện thoại bản Lock nhà mạng ( vd: iphone lock sẽ không thể dùng được).

2. Lợi ích khi khách hàng sử dụng AhWiFi khi đi ra nước ngoài !

✓ Qúy khách sẽ không phải mua sim tại nơi đến khi sử dụng. Chỉ cần mang theo thiết bị pocket wifi xuống sân bay là sử dụng bình thường nên không phải lo ngại chi phí phát sinh roaming khi dùng sim nơi bạn đến, tất cả chi phí là cố định.

✓ Không giới hạn lưu lượng data truy cập hàng ngày.

✓ Lưu ý với khách hàng sử dụng thiết bị vào việc truy cập lưu lượng lớn và thường xuyên (Tải phim trực tuyến, truyền dữ liệu dung lượng lớn liên tục,...) tốc độ sử dụng sẽ bị chậm lại và sẽ khôi phục vào ngày tiếp theo. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì việc sử dụng truy cập internet thông thường (Lên Facebook, zalo, lướt web, check email, bản đồ, chia sẻ hình ảnh,...) thì không bị giới hạn tốc độ.

✓ Thủ tục đơn giản, thuận tiện chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.

✓ Sử dụng dễ dàng, thuận tiện: Thiết bị không yêu cầu bất kì cài đặt nào khi sử dụng. Chỉ cần bấm nút khởi động, thiết bị sẽ tự động phát sóng và quý khách có thể kết nối với iphone, Laptop, Tablet, smart phone, macbook... để sử dụng internet thông qua mạng wifi phát ra từ thiết bị.SSID và Mật khẩu truy cập của wifi hiển thị trong thiết bị cho quí vị để đảm bảo kết nối luôn bảo mật.

✓ Cho phép tối đa 5 thiết bị truy cập cùng lúc đến 1 wifi pocket. Do vậy bạn có thể chia sẻ chi phí thuê thiết bị với bạn bè người thân để tiết kiệm tối đa số tiền thuê cho mỗi người. Nếu chia sẻ chi phí cho 5 người thì chia ra mỗi người bỏ ra chỉ từ 20.000đ/ngày để truy cập internet thoải mái.

✓ Mạng lưới cung cấp lên tới hơn 105 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

✓ Một điều đặc biệt mà chỉ có AhWiFi quốc tế mang đến cho bạn đó là sự kết nối liên tục khi bạn du lịch nhiều nước ( vd: bạn đi Campuchia, Thái lan, Singapore, Malaysia, Philippines). Chỉ cần cung cấp lịch trình du lịch của bạn cho chúng tôi và wifi sẽ luôn bên bạn mỗi khi đặt chân lên một đất nước mới.

✓ Chúng tôi cung cấp nhiều gói thuê linh hoạt để phù hợp với nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí của bạn.

✓ Thanh toán/ đặc cọc dễ dàng bằng tiền mặt hoặc qua internet banking bất kì lúc nào.

✓ Chủ động kết nối Không phụ thuộc vào mạng internet công cộng miễn phí nhưng tốc độ thấp kém bảo mật hay bị gián đoạn khi di chuyển cũng như thời gian sử dụng giới hạn.

✓ Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, dung lượng pin lên tới 5000mAh giúp sử dụng lên tới 15h liên tục, thời gian chờ lên tới 24h.

✓ ĐẶC BIỆT đây là dịch vụ MỚI NHẤT, DUY NHẤT và RẺ NHẤT tại VIỆT NAM hiện tại.

✓ GIAO HÀNG toàn quốc cho khách hàng đặt hàng.

✓ Đối với khách hàng dẫn tour du lịch quốc tế, các công ty tổ chức lữ hành chúng tôi sẽ cung cấp gói thuê thiết bị dài hạn đảm bảo với giá cước cực kỳ hấp dẫn, hỗ trợ tối đa. Chi tiết liên hệ hotline: 093.563.5588

✓ Xem danh sách gói cước và quốc gia chúng tôi cung cấp dịch vụ Tại đây.

Hướng dẫn đặt hàng

1. Hướng dẫn cách đặt hàng trên trình duyệt web giao diện điện thoại

Hướng dẫn cách đặt hàng trên trình duyệt web giao diện điện thoại theo các bước :

Bước 1: Truy cập Website AhWiFi

 

Bước 2: Điền thông tin ngày đi, về và gói cước:

 

Bước 3: Xem Lại Thông Tin Sử Dụng

 

Bước 4: Điền Thông Tin Giao Nhận!

 

Bước 5: Hoàn tất đặt hàng !

 

 

Giới thiệu cơ bản về dịch vụ WIFI du lịch

×