Chính Sách Hoàn Tiền

1. TIỀN CỌC

- Quý khách cần đặt cọc 1,000,000đ cho mỗi 01 thiết bị A&H WiFi

- Nếu bạn làm hư hại thiết bị dẫn đến không sử dụng được hoặc làm mất thiết bị hoặc một trong các phụ kiện đi kèm thì sẽ bị trừ theo bảng giá sau trong chi phí đặt cọc thiết bị ban đầu của bạn:

 + Thiết bị WiFi: 2.500.000 VND
 + Adapter: 120.000 VND
 + Dây cáp: 70.000 VND
 + Túi đựng bộ thiết bị: 70.000 VND

- Trong trường hợp tiền đặt cọc không đủ, quý khách phải đền bù thêm cho A&H WiFi sau khi về.

 

2. TIỀN PHÍ THUÊ.

- Tiền phí thuê được trả trước cùng với tiền cọc và phí vận chuyển. Có 2 hình thức: Tiền Mặt khi nhận thiết bị hoặc Chuyển khoản ngân hàng.

- Đối với khách nhận hàng tại văn phòng công ty.

 + Trong giờ HC (8h -17h): Tiền Mặt / Chuyển Khoản.

 + Ngoài giờ HC: Chuyển Khoản.

- Đối với khách ngoại tỉnh, thành phố khác: Chuyển Khoản.

- A&H WiFi cam kết hoàn 100% tiền phí khi thiết bị trục trặc / lỗi không kết nối được / ngắt ngày về nếu quý khách đã có thông báo về cho bộ phận kĩ thuật của A&H WiFi can thiệp, xử lý và được xác nhận lỗi hoàn phí theo quy định.

 

3. HOÀN CỌC

A&H WiFi có 02 hình thức hoàn cọc: 

- Tiền Mặt

  + Với quý khách qua văn phòng tại TP. Hà Nội (Số 14 Ngõ 80/1 Nhân Hòa - Q.Thanh Xuân) và TP. Hồ Chí Minh ( 10 Đường Đồng Nai, Phường 2, Q.Tân Bình) để trả thiết bị. 

  + Với quý khách nhận tại địa chỉ nhà và thanh toán trực tiếp (bao gồm phí giao nhận) tại Nội Thành: TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Hải Phòng.

- Chuyển Khoản

  + Những trường hợp quý khách không thể qua VP A&H WiFi tại Tp Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để trả thiết bị, chúng tôi sẽ chuyển qua tài khoản ngân hàng.

  + Quý khách có yêu cầu nhận hoàn trả cọc bằng chuyển khoản.

  + Quý khách ở ngoại tỉnh, thành phố khác.

  + Thời gian trả cọc: Ngày nhận được thiết bị và A&H WiFi đã có STK của quý khách. Quý khách có thể nhận trễ 2 ngày do khác ngân hàng. Vui lòng liên hệ chúng tôi khi sau 2 ngày quý khách không nhận được tiền cọc.

 

4. PHÍ GIAO / TRẢ THIẾT BỊ.

- Giao hàng tiêu chuẩn (Đặt 02 ngày trước khi đi, giao hàng trong giờ HC) 

+ Phí vận chuyển nội thành Hà Nội và TP.HCM và TP Hải Phòng: 20.000đ / đơn hàng.

+ Phí vận chuyển ngoài giờ hành chính (Sau 17h các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7; Chủ Nhật) Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Hải Phòng: 50.000đ/ đơn hàng.

+ Khu vực ngoại thành TP.HN: 50.000VNĐ/đơn hàng. (Hà Đông, Sóc Sơn, Mê Linh, Đông Anh, Ba Vì, Phúc Thọ..)

+ Khu vực ngoại thành TP.HCM: 50.000 VNĐ/đơn hàng. (Các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân, các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn...)

- Giao hàng GẤP (Đặt và giao hàng trong ngày, giao hàng hẹn giờ, giao ngoài giờ HC) 

+ Khách hàng sẽ trả 100% chi phí giao hàng phát sinh được tính bởi đơn vị vận chuyển AhWiFi đã ký hợp đồng: Ahamove, Grab...

(Nếu quý khách chuyển khoản, phí ship sẽ giảm do đơn vị vận chuyển sẽ không tính thêm phí thu hộ)

- Giao hàng ngoại tỉnh, thành phố khác.

 + AhWiFi sẽ giao hàng đến tận nơi. Quý khách sẽ trả cước vận chuyển chiều đi. Chiều về quý khách hàng vui lòng đến bưu điện gần nhất CPN về cho AhWiFi và thanh toán luôn cước phí vận chuyển.

(Lúc đặt hàng quý khách vui lòng check trước với nhân viên AhWiFi về thời gian giao hàng, do thiết bị có pin, nếu giao tỉnh TP khác sẽ không đi được được hàng không)

 

5. PHÍ TRẢ MUỘN

- Nếu quý khách trả thiết bị muộn 2 ngày sau khi về thì AhWiFi sẽ bắt đầu tính phí phạt trừ trực tiếp vào chi phí đặt cọc thiết bị ban đầu với chi phí 50.000đ cho mỗi ngày trả chậm kể từ sau 2 ngày hết hạn và được AhWiFi thông báo tới quý khách.

- Đối với quý khách ngoại tỉnh, thành phố khác AhWiFi sẽ căn cứ dấu của bưu điện sau ngày về 1-2 ngày.


(AhWiFi nghỉ Chủ Nhật, nếu quý khách đi vể rơi vào những ngày này, AhWiFi sẽ không tính phí và chúng tôi sẽ liên hệ quý khách ngay thứ 2)

×