Chính sách bảo mật

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG THÔNG TIN
 

Khi truy cập website A&H WiFi nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web A&H WiFi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của chúng tôi.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

Việc thu thập thông tin qua website https://wifiquocte.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Có sẵn thông tin quý khách hàng cho lần đặt hàng tiếp theo.

- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ

- Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…do A&H WiFi tổ chức sớm nhất

- Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

 

A&H WiFi thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

- Tên:

- Họ:

- Địa chỉ email:

- Điện thoại:

- Quốc gia:

- Tỉnh thành:

- Địa chỉ:   

 

2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Wifiquocte.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. 

×