Chính sách

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Khi truy cập website A&H WiFi  nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web A&H WiFi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của chúng tôi.
1.    Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://wifiquocte.vn bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, quốc gia, địa chỉ, tình thành. Đây là các thông tin mà Webiste cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi có thể liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Trong quá trình giao dịch tại website https://wifiquocte.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.
Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste https://wifiquocte.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2.    Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
-    Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
-    Gửi các thông báo về các chương trình khuyến mại trên website https://wifiquocte.vn;
-    Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
-    Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
-    Có sẵn thông tin của khách hàng cho lần đặt tiếp theo;
-    Hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ

Công ty không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://wifiquocte.vn

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
3.    Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://wifiquocte.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG A&H TELECOM
Địa chỉ: Số 14 Ngõ 80/1 Nhân Hòa - Q.Thanh Xuân .HN
Điện thoại: 093.563.5588
Email: banhang@wifiquocte.vn  
4.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://wifiquocte.vn thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website https://wifiquocte.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://wifiquocte.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, https://wifiquocte.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

5.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://wifiquocte.vn  được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://wifiquocte.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, https://wifiquocte.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://wifiquocte.vn
– Ban quản lý https://wifiquocte.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://wifiquocte.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

×