Giới thiệu

Sử dụng thiết bị phát sóng  WiFi (A&H WIFI) để truy cập internet mọi lúc, mọi nơi bạn đến.

Từ Việt Nam mang wifi đi du lịch khắp thế giới, kết nối mạng giờ đã trở thành một phong cách sống, hầu hết du khách đang hy vọng sẽ kết nối WIFI ở nước ngoài để duy trì liên lạc bạn bè và gia đình. Nhưng hiện nay ở hầu hết các nước, các khách sạn Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ WiFi đều chỉ được sử dụng hạn chế hoặc tính phí, chẳng hạn như tại NHẬT BẢN là không có WIFI miễn phí. Thậm chí nếu  là ở khách sạn là rất ít nơi cung cấp WIFI miễn phí, nếu có các bạn sẽ bị hạn chế sử dụng ở sảnh, chỉ ở trong khách sạn, bạn không thể sử dụng trong phòng, khi đi ra ngoài thăm quan ngắm cảnh, đi đến các khu du lịch. Vậy làm thế nào để luôn luôn kết nối Internet di động ở nước ngoài khi nhu cầu trở nên cần thiết.?

Malaysia

Chúng tôi A&H WIFI tự hào là công ty đầu tiên tại việt nam cung cấp dịch vụ cho thuê wifi du lịch quốc tế có hỗ trợ cho khách hàng du lịch đa quốc gia mà không cần phải lắp sim hay mua sim tại nơi bạn đến. Bạn chỉ cần thông báo lịch trình du lịch (thời gian, quốc gia) sau đó cầm theo bộ phát sóng wifi của chúng tôi là có thể yên tâm sử dụng mạng internet liên tục nhiều nước mà không bị gián đoạn.

Chỉ với bộ phát sóng Pocket WiFi (hospot Mifi) của độc quyền chúng tôi cung cấp cho bạn, thiết bị nhỏ gọn kích thước chỉ tương đương với bao thuốc lá, rất thuận tiện khi mang theo người để cung cấp mạng internet cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể bắt sóng WiFi về iPhone, iPad, Laptop, Smart Phone, hay bất kì thiết bị di động nào có hỗ trợ WiFi để lướt web với kết nối ổn định.

Iphone

Thao tác cực kì đơn giản khi bạn đến địa điểm du lịch, sau đó chỉ cần bật thiết bị lên và WiFi đã sẵn sàng ngay lập tức. Bạn đã có thể sử dụng mạng internet tốc độ cao mà không cần phải quan tâm đến việc mua sim địa phương hoặc mất công đăng ký thuê bao dịch vụ với chi phí phát sinh không thể kiểm soát. Đối với dịch vụ của wifiquocte tất cả là chi phí cố định. Không chỉ vậy mà với bộ thiết bị pocket wifi cho kết nối 3 đến 5 thiết bị cùng 1 lúc mà không ảnh hưởng đến tốc độ, cũng như lưu lượng truy cập.

Đội ngũ AH WIFI

Chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo đã có nhiều năm kinh nhiệm về các lĩnh vực mạng viên thông di động tại nhiều quốc gia. A&H WIFI Quốc Tế hoàn toàn khẳng định sự chuyên nghiệp của mình .

                                                                                                 
A&H WIFI QUỐC TẾ Tham Dự Triển Lãm Công Nghệ Techfest

Cùng tìm hiểu lợi ích khi sử dụng dịch vụ TẠI ĐÂY 

×