Đi nước ngoài không có mạng WiFi thì sẽ làm thế nào - AhWiFi

13.02.2019 11:13 , theo A&H WIFI QUỐC TẾ

Đi nước ngoài không có Wifi thì sẽ làm thế nào. Với AhWiFi sẽ giúp bạn có thể sử dụng được WiFi mà không phải lo sang nước ngoài mà không có mạng.

Bạn sẽ phải rất cần tới WiFi khi đi du lịch ra nước ngoài và cần phải trả lời gấp một email cho đồng nghiệp hay khách hàng. Đó chắc hẳn sẽ là một trong những tình huống điển hình nhiều người gặp phải khi đi du lịch nước ngoài và không chuẩn bị sẵn bất kỳ gói dữ liệu di động quốc tế nào.

Với những tìm huống tương tự như vậy bạn có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách tìm một điểm phát WiFi miễn phí. Dưới đây sẽ là một vài cách để giúp bạn thực hiện điều đó.

Đi nước ngoài không có mạng WiFi thì sẽ làm thế nào - AhWiFi

Đừng lo lắng khi đi nước ngoài không có Wifi nữa nhé.

Đi nước ngoài không có Wifi thì chắc sẽ là một chuyến đi vô nghĩa khi mà bạn không có mạng Internet ?

Chắc hẳn bạn cũng biết đi nước ngoài không có Wifi thì đối với chúng ta sẽ là gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt nhất vẫn là công tác của bạn, đôi khi muốn liên lạc với đối tác hay cần phải trả lời gấp một Email cho đồng nghiệp hay khách hàng. Nhưng với việc bạn đã khá thường xuyên quá quen với việc bắt Wifi như ở Việt Nam.

Nhưng bạn nên biết rằng đôi khi ở nước ngoài không phải nơi đâu cũng đều có Wifi miễn phí cho bạn sử dụng. Bạn cũng cần phải biết là không phải tất cả WiFi miễn phí đều miễn phí hoàn toàn cho bạn – nhiều nhà hàng, quán cà phê… cung cấp WiFi "miễn phí" cho khách hàng, thường thì sẽ yêu cầu bạn mua thứ gì đó trước khi họ đưa mật khẩu để bạn sử dụng mạng WiFi của họ.

Nếu muốn tìm WiFi miễn phí, bạn có thể hãy đến những địa điểm vận chuyển công cộng (sân bay, ga tàu hoả và trạm xe buýt), những nơi khách du lịch thường lui tới (viện bảo tảng và các địa điểm thu hút khác), và những không gian cộng đồng (thư viện, công viên, quảng trường công cộng). Những khu mua sắm và các cửa hàng bách hoá lớn, cũng như cửa hàng tiện lợi, nhà sách… cũng thường có WiFi miễn phí.

Đôi lúc WiFi miễn phí cũng giúp chúng ta thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm thông tin hay làm việc cá nhân... Nhưng bạn cũng phải nên cẩn trọng khi sử dụng WiFi miễn phí.

Wifi công cộng thực sự cũng là mối lo nguy hiệm và rất khó kiểm soát, dữ liệu của người dùng có thể bị thu thập một cách bí mật vào những mục đích xấu.

Hacker có thể truy cập trực tiếp vào mạng Wifi miễn phí đó và tìm ra các lỗ hổng bảo mật để đánh cắp các thông tin cá nhân của bạn.

Nếu như đi nước ngoài không có Wifi thì bạn có thể làm cách như sau ?

Bạn có thể trực tiếp gọi điện Hotline tới chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn có thể sử dụng được WiFi ở bất kỳ nơi đâu bạn đến và gọi điện thoại về nhà 24/24 làm việc gì cũng dễ dàng. Vừa giúp bạn an toàn khi sử dụng mà lại tiện lợi với bạn rất nhiều nhất là trong công việc. 

Đi nước ngoài không có mạng WiFi thì sẽ làm thế nào - AhWiFi

Bạn có thể tìm WiFi tại các nơi như:

Nếu bạn đang ở trong một nhà hàng, quán cà phê, hay một hàng quán không cung cấp dịch vụ WiFi miễn phí, hãy bật WiFi trên điện thoại của bạn, và quét tìm các mạng ở gần đó. Có thể, bạn sẽ tìm thấy một mạng WiFi và hãy hỏi mật khẩu từ nhân viên phục vụ. Thậm chí nhiều nơi rất sẵn lòng chia sẻ mật khẩu WiFi của họ với bạn và không hề tính phí, đặc biệt nếu bạn là khách du lịch.

Bạn sẽ không cần phải lo khi đi nước ngoài không có Wifi. Cách tốt nhất để bạn có thể sử dụng được Wifi ở bất kỳ nơi đâu cũng đều dễ dàng và không cần phải trông chờ vào Wifi miễn phí đôi lúc sẽ bất tiện cho bạn 

Chắc bạn cũng biết với những người đi du lịch hay công tác tại nước ngoài mà không có kết nối mạng thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn đó. Để bạn có thể sử dụng được Wifi ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn cũng đều đơn giản nhé. 

Đó là bạn hãy thuê Wifi du lịch tại AhWifi nhé và chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn 24/24 và có hỗ trợ từ xa mỗi khi bạn gặp trục trặc khi sử dụng. Với Wifiquocte.vn bạn sẽ không còn phải lo lắng tới việc đi nước ngoài không có Wifi để sử dụng nữa nhé. Bạn có thể truy cập vào Website: Wifiquocte.vn để tham khảo thêm về nhiều gói cước KGH.

TP.Hà Nội: 093.563.5588 - TP.Hồ Chí Minh : 090.793.5588 - Toàn Quốc : 098.106.5588

Đi nước ngoài không có mạng WiFi thì sẽ làm thế nào - AhWiFi


Xem thêm

×