Khá phá Đảo Ulleungdo tại sứ kim chi của vùng quốc gia này

11.12.2018 16:35 , theo A&H WIFI QUỐC TẾ

Đảo Ulleung-do khó cưỡng lại sức hấp dẫn của Ulleung-do

Đảo Ulleung-do khó cưỡng lại sức hấp dẫn của Ulleung-do. Đảo Ulleungdo. Ulleung-do được nằm trong những con số hòn đảo du lịch đẹp nhất của Hàn Quốc. Ulleungdo-do là một hòn đảo của Hàn Quốc trên biển Nhật Bản. Trong các ngôn ngữ Châu Âu trước đây, hòn đảo còn được gọi là Dagelet, Ulleungdo nằm cách 120 km về phía đông của bán đảo Triều Tiên.

Là 1 hòn đảo có hình ngũ giác nằm cách Dokdo khoảng 92km. Cũng giống như Jeju, Ulleungdo được hình thành sau 1 loạt hiện tượng phun trào của núi lửa do đó nông nghiệp tại đảo rất phát triển với nhiều món ăn địa phương nổi tiếng. Mặc dù cũng phát triển du lịch khá lâu và đây cũng là ngành kinh tế chính của vùng nhưng so với Jeju, Ulleungdo được xem là hòn đảo bí ẩn và xinh đẹp nhất mang lại những đậm tính hoang dã của thiên nhiên ở nơi đây. 

Đảo Ulleung-do khó cưỡng lại sức hấp dẫn của Ulleung-do Hòn đảo có nhiều cây thơm và khoảng 650 loài thực vật khác phát triển trên đảo. Không có những công viên vui chơi giải trí, khu trò chơi như trên đất liền. Với nơi đây chỉ đơn thuần là một nơi mà bạn có thể thư giãn, sống yên tĩnh lạ thường. Ulleungdo là một thị trấn đánh cá yên tĩnh với các khách sạn, một vài nhà hàng cho khách du lịch đến tham quan.

Đảo Ulleung-do khó cưỡng lại sức hấp dẫn của Ulleung-doĐảo Ulleung-do khó cưỡng lại sức hấp dẫn của Ulleung-doĐể tham quan hòn đảo bí ẩn này, du khách nên chuẩn bị sẵn cho mình 1 lọ thuốc trị say sóng có thể mua tại các nhà thuốc địa phương hoặc tại bến phà vì phương tiện di chuyển nơi đây chủ yếu là thuyền, tàu. Thời gian đi và đến của chúng phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, do đó có thể thời gian có thể kéo dài hơn so với dự định nếu thời tiết khá xấu.

Đảo Ulleung-do khó cưỡng lại sức hấp dẫn của Ulleung-do

Đảo Ulleung-do khó cưỡng lại sức hấp dẫn của Ulleung-do

Đảo Ulleung-do khó cưỡng lại sức hấp dẫn của Ulleung-do

Đảo Ulleung-do khó cưỡng lại sức hấp dẫn của Ulleung-do 

Ulleung-do thật là một nơi lý tưởng để đến, để thoát khỏi cái xứ phồn hoa tấp nập, và mang về một là da đen nháy vì mãi mê với cái máy ảnh.

Mạng Internet ở những nơi như này sóng có được tốt không ?

Chắc hẳn chúng ta cũng thường thì ở những nơi có khung cảnh thiên nhiên đẹp như thế này mà lại không tự sướng hay check in cho mình một kiểu thì cũng quả là chuyến đi này không có ý nghĩa cho lắm nhưng với chúng ta cho rằng liểu ở tại những nơi như này với mạng Internet 3G/4G chắc chắn sẽ yếu không thể truy cập được hoặc sóng tín hiệu kém không như chúng ta ở thành phố nên với những nơi như này để bắt được 3G/4G là một điều rất khó.

Nhưng lại đối với một số sim có thể được hỗ trợ sóng từ xa hoặc sóng khỏe có thể giúp chúng ta truy cập vào mạng đơn giản nhưng lại làm giảm khả năng tuyền tại tín hiệu tốt


Xem thêm

×