Khó cưỡng lại vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn của Đảo Dokdo của quốc gia này

11.12.2018 17:08 , theo A&H WIFI QUỐC TẾ

Khó cưỡng lại vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn của Đảo Dokdo của quốc gia này

Khám phá đảo Dokdo với những cảnh đẹp khó cưỡng. Khám phá những cảnh đẹp của những hòn đảo đáng sống nhất tại Hàn Quốc, Nơi bạn có thể trải nghiệm quang cảnh thiên nhiên cũng như lịch sử đảo Dokdo. 

Lượng khách du lịch đến đảo Takeshima/Dokdo đã đạt lên tới con số 1 triệu người vào ngày 18/4. Một buổi lễ đã được tổ chức nhân sự kiện này và vị khách du lịch thứ 1 triệu đã được công nhận là cư dân danh dự của hòn đảo.

 

khach du lich den dao takeshima/dokdo tang nhanh hinh 1
Đảo Takeshima/Dokdo (Ảnh KCNA)

 

 

Hiện nay đảo Takeshima/Dokdo cũng là tâm điểm tranh chấp giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, đặc biệt sau chuyến thăm của Tổng thống Hàn Quốc hồi tháng 8/2012, đã khiến quan hệ hai nước đóng băng một thời gian.

 

Theo như phía bên của Hàn Quốc, kể từ khi hòn đảo được mở cửa cho khách du lịch từ năm 2005, lượng khách tăng đều qua các năm. Năm ngoái, lượng khách du lịch đạt mức kỷ lục 205.000 khách./.

Dữ liệu mạng di động và thiết bị phát Wifi 
Chắc hẳn chúng ta cũng đều biết với nhưng nơi quang cảnh thiên nhiên đẹp như thế này thì với việc check in thì là một điều quá đơn giản với chúng ta phải không nhưng lỗi mà bạn thường lo lắng là mạng với những nơi xa xôi thành phố như này thì làm sao có cột sóng nào để chúng ta có thể bắt được Internet và rồi còn phải đăng ngay với mấy tấm hình vừa check in xong nữa chứ. Chụp xong mà không được đăng lên facebook, zalo thì cũng thật bực bội phải không nào. Nhưng đừng lo như vậy vì với một số tính năng của sim du lịch quốc tế và thiết bị phát Wifi sẽ không giống nhau.


Xem thêm

×