Lợi ích

Lợi ích khi khách hàng sử dụng AhWIFI của chúng tôi khi đi ra nước ngoài:

✓ Qúi khách sẽ không phải mua sim tại nơi đến khi sử dụng. Chỉ cần mang theo thiết bị pocket wifi là sử dụng bình thường nên không phải lo ngại chi phí phát sinh khi dùng sim nơi bạn đến, tất cả chi phí là cố định.

✓ Không giới hạn lưu lượng truy cập hàng ngày.

✓ Lưu ý với khách hàng sử dụng thiết bị vào việc truy cập lưu lượng lớn và thường xuyên (Tải phim trực tuyến, truyền dữ liệu dung lượng lớn liên tục,...) tốc độ sử dụng sẽ bị chậm lại và sẽ khôi phục vào ngày tiếp theo. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì việc sử dụng truy cập internet thông thường (Lên Facebook, zalo, lướt web, check email, bản đồ, chia sẻ hình ảnh,...) thì không bị giới hạn tốc độ.

✓ Thủ tục đơn giản, thuận tiện chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.

✓ Sử dụng dễ dàng, thuận tiện: Thiết bị không yêu cầu bất kì cài đặt nào khi sử dụng. Chỉ cần bấm nút khởi động, thiết bị sẽ tự động phát sóng và quí khách có thể kết nối với laptop,tablet,smart phone, macbook,... để sử dụng internet thông qua mạng wifi phát ra từ thiết bị. Chúng tôi sẽ gửi mật khẩu truy cập wifi cho quí vị để đảm bảo kết nối luôn bảo mật.

✓ Cho phép tối đa 5 thiết bị truy cập cùng lúc đến 1 wifi pocket. Do vậy bạn có thể chia sẻ chi phí thuê thiết bị với bạn bè người thân để tiết kiệm tối đa số tiền thuê cho mỗi người. Nếu chia sẻ chi phí cho 5 người thì mỗi người bỏ ra không quá 25.000 đ/ngày để truy cập internet thoải mái tại bất kì nơi đâu ở khu vực châu á.

✓ Mạng lưới cung cấp lên tới 80 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

✓ Một điều đặc biệt mà chỉ có wifi quốc tế mang đến cho bạn đó là sự kết nối liên tục khi bạn du lịch nhiều nước ( vd bạn đi campuchia, thái lan, singapore, malaysia, Philippines.) Chỉ cần cung cấp lịch trình du lịch của bạn cho chúng tôi và wifi sẽ luôn bên bạn mỗi khi đặt chân lên một đất nước mới.

✓ Chúng tôi cung cấp nhiều gói thuê linh hoạt để phù hợp với nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí của bạn.

✓ Thanh toán/ đặc cọc dễ dàng bằng tiền mặt hoặc qua internet banking bất kì lúc nào.

✓ Chủ động kết nối không phụ thuộc vào mạng internet công cộng tốc độ thấp, hoặc hay bị gián đoạn khi di chuyển cũng như thời gian sử dụng giới hạn.

✓ Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, và dung lượng pin lên tới 5000mAh giúp phát wifi lên tới 10h liên tục, thời gian chờ lên tới 24h.

✓ ĐẶC BIỆT đây là dịch vụ MỚI NHẤT, DUY NHẤT và RẺ NHẤT tại VIỆT NAM hiện tại.

✓ GIAO HÀNG toàn quốc cho khách hàng đặt hàng.

✓ Đối với khách hàng dẫn tour du lịch quốc tế, các công ty tổ chức lữ hành chúng tôi sẽ cung cấp gói thuê thiết bị dài hạn đảm bảo với giá cước cực kỳ hấp dẫn, hỗ trợ tối đa. Chi tiết liên hệ hotline: 093.563.5588

✓ Xem danh sách gói cước và quốc gia chúng tôi cung cấp dịch vụ Tại đây.

✓ Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Tại đây.

×