Greece là nước nào?

04.10.2019 13:35 , theo A&H WIFI QUỐC TẾ

Greece trong tiếng Anh có nghĩa là Hy Lạp, tên đầy đủ chính thức là Cộng hòa Hy Lạp, Greece là một đất nước nằm trong khu vực châu Âu và nằm ở phía Nam bán đảo Balkan. Greece giáp ranh với các quốc gia: Albania, Cộng hòa Macedonia và Bulgaria ở phía Bắc, phía Đông giáp biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ. Greece có biển Aegea bao bọc phía Đông và phía Nam, phía Tây lại có biển Ionia. Phần lớn diện tích đất đai của Greece là núi rất ít đồng bằng ngoài ra còn có rất nhiều các hòn đảo lớn nhỏ.

Greece là một trong những đất nước có nền văn mình cổ đại huy hoàng nhất lịch sử, với nền văn minh phát triển sớm. Tại đây, các kí ức lịch sử vẫn còn được lưu giữ lại khá nhiều, do đó số người tới Greece du lịch hàng năm đạt tới con số hàng trăm triệu, một phần do nơi đây có các bãi biển đẹp, còn phần lớn là muốn chiên ngưỡng các di tích lịch sử còn sót lại của Hy Lạp thời xưa.

greece là nước nào?

Nếu bạn đang muốn du lịch châu Âu thì không nên bỏ qua một địa điểm như Greece, tuy không hoa lệ và hào nhoáng như Pháp nhưng vẻ đẹp hiền hòa của những bãi biển xanh mướt trên những bãi cát trắng phau cũng đáng cho bạn một lần ghé qua.

Xách ba lô lên và đi thôi nào, nhưng các bạn đừng quên chuẩn bị hành lý đầy đủ: quần áo, máy ảnh. điện thoai... và đừng quên là phải có wifi du lịch nhé.

 


Xem thêm

×