Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế mạng Viettel

19.09.2019 15:29 , theo A&H WIFI QUỐC TẾ

Bạn đang cần chuyển vùng quốc tế mạng Viettel những lại không biết cách, hay những chính sách trong dịch vụ của nhà mạng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chuyển vùng của nhà mạng này nhé.

Như chúng ta đã biết đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel là một trong những vấn đề mà người dùng di động có nhu cầu ra nước ngoài rất quan tâm. Ưu điểm của dịch vụ chuyển vùng quốc tế là dịch vụ giúp khách hàng dùng chính thẻ SIM và số thuê bao di động Viettel của mình tại Việt Nam để liên lạc khi đang ở các quốc gia khác.

Nếu bạn sắp có một chuyến công tác dài hạn hay muốn liên lạc với người thân ở nước ngoài và cần chuyển vùng quốc tế sim Viettel? Để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hãy tham khảo cách chuyển vùng quốc tế Viettel dưới đây và những ưu điểm và yêu cầu của nhà mạng mà bạn cũng cần phải nắm rõ.

chuyển vùng quốc tế Viettel

Ưu điểm của dịch vụ chuyển vùng mạng Viettel

Viettel đã đơn giản hóa các thủ tục chuyển vùng quốc tế với nhiều cách đăng ký khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc đăng ký và sử dụng dịch vụ.
Chuyển vùng quốc tế cho thuê bao Viettel trả trước và trả sau có thể được thực hiện bằng nhiều cách như nhắn tin SMS, USSD, trực tuyến hoặc gọi đến tổng đài hỗ trợ…

Để đảm bảo tốt quá trình liên lạc cũng như trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ di động của nhà mạng, Viettel đã mở rộng phạm vi chuyển vùng quốc tế với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ di động trên thế giới. Dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Viettel áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau có nhu cầu sử dụng. Với cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel và sử dụng dịch vụ của nhà mạng tại các quốc gia khác.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của nhà mạng Viettel, bạn có thể đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel đơn giản và rất tiện lợi. Do đó quý khách không những được trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhất mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích như sau:

  1. Nhà mạng sẽ tự động kết nối vào mạng di động của quốc gia đã được bạn đăng ký chuyển vùng. Từ đó bạn có thể nghe, gọi, nhắn tin, truy cập internet trên số thuê bao mà mình sử dụng ở Việt Nam ngay cả khi đang ở nước ngoài.
  2. Giá cước dịch vụ này luôn luôn cạnh tranh nhất trong số các nhà mạng hiện có
  3. Viettel có tích hợp thêm nhiều tiện ích hấp dẫn, có hướng dẫn cảnh báo cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế, giúp quản lý cước phí phát sinh hiệu quả nhất.

chuyển vùng quốc tế mạng Viettel

Những điều bạn cần nắm rõ khi đăng ký chuyển vùng quốc tế mạng Viettel

  1. Đầu tiên bạn cần biết được mạng của quốc gia bạn muốn chuyển vùng quốc tế: Lào (Unitel), Camphuchia (Metfone), Haiti (Natcom), Mô-zăm-bích (Movitel), Peru (Bitel), Timor-leste ( Telemor), Cameroon (Nexttel), Burundi (Lumitel),…
  2. Đối với khách hàng ra nước ngoài công tác muốn chuyển vùng quốc tế sim viettel bắt buộc phải đăng ký tại Việt Nam.
  3. Cước được tính bắt đầu khi khách hàng ở gần biên giới Việt Nam và các nước láng giềng và có phát sinh cuộc gọi, tin nhắn.
  4. Chất lượng dịch vụ nghe, gọi, nhắn tin, truy cập internet phụ thuộc vào nhà mạng đối tác mà bạn đã đăng ký chuyển vùng.
  5. Tất cả các chương trình khuyến mãi của Viettel đưa ra đều không có hiệu lực khi quý khách sử dụng ngoài nước.
  6. Cước phí dịch vụ thay đổi phụ thuộc vào vùng quốc gia bạn muốn liên kết cho thuê bao di động.

Hướng dẫn Chuyển vùng quốc tế mạng Viettel cho khách hàng là người trong nước

Chuyển vùng quốc tế sim Viettel là dịch vụ giúp khách hàng dùng sim và số thuê bao di động Viettel mà mình đang sử dụng ở Việt Nam để liên lạc với những thuê bao ở quốc gia khác.Dịch vụ này được nhà mạng Viettel áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau với cách chuyển đơn giản, nhanh chóng.

Các bạn nếu có nhu cầu liên lạc với các thuê bao ở quốc gia khác, hãy chọn một trong những cách sau đây để chuyển vùng quốc tế mạng Viettel:
Cách 1: Đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CVQT gửi 138.
Cách 2: Thực hiện USSD bằng cách bấm *098*1*19# và nhấn phím Gọi.
Cách 3: Đăng ký chuyển vùng trực tuyến bằng cách truy cập vào website http://international.viettel.vn/. Chọn Chuyển vùng Quốc tế -> Chuyển vùng vào mạng Quốc tế -> Đăng ký/ Hủy dịch vụ.
Cách 4: Đến điểm giao dịch của Viettel hoặc gọi điện đến tổng đài Viettel để được nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng hướng dẫn.


Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế mạng Viettel cho khách hàng là người nước ngoài

Khách hàng cá nhân người nước ngoài, không phải là khách hàng Privilege hoặc thanh toán bằng Uỷ nhiệm thu có nhu cầu đăng ký chuyển vùng quốc tế thì cần đến các điểm giao dịch của Viettel để thực hiện.
Điều kiện:
Số thuê bao của khách hàng đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình xác minh thông tin thuê bao khi có nhu cầu đăng ký.
Khách hàng cần đặt cọc tối thiểu 1.000.000đ khi đăng ký.


Xem thêm

×